Bột Cacao Nguyên Chất Nhập Khẩu Giá Tốt, Giao Hàng Toàn Quốc

blogs.article.author_on_date_html
Bột Cacao Nguyên Chất Nhập Khẩu Giá Tốt, Giao Hàng Toàn Quốc

Cacao nguyên chất có hương vị đậm đà, tinh tế sẽ giúp bạn chế biến nhiều thức uống và món ăn hấp dẫn. Hãy cùng Chocolate Graphics tìm hiểu tất tần tật về cacao nguyên chất: cách phân biệt với cacao pha, công dụng và nơi mua bột chất lượng nhé.

1. Phân biệt cacao nguyên chất và cacao pha

1.1. Màu sắc

Tùy vào mức độ kiềm hóa trong quá trình sản xuất, cacao sẽ có màu nâu đỏ đen, nâu đỏ nhạt hay nâu sáng. Tuy vậy, cacao nguyên chất sẽ luôn giữ được tông màu đậm nguyên bản, tươi tắn, đều màu; còn cacao pha có độn bột do đó màu sắc không còn được tươi mà ngả sang màu tái, lẫn đốm trắng.

Cacao nguyên chất sẽ luôn giữ được tông màu đậm nguyên bản.Cacao nguyên chất sẽ luôn giữ được tông màu đậm nguyên bản.

1.2. Hương thơm

Hương thơm của cacao nguyên chất rất dịu nhẹ và dễ chịu do không hề thêm hương liệu hay phụ gia. Còn ngược lại, cacao pha có thành phần cacao thấp, do đó buộc phải thêm các hương liệu để tạo mùi cho sản phẩm. Khi bạn dùng cacao pha sẽ thấy rõ mùi sữa, đường, vani… hoặc các phụ gia khác.

1.3. Mùi vị

Bạn có thể nhận biết cacao nguyên chất dựa vào vị đắng đặc trưng của cacao. Khi dùng cacao nguyên chất bạn sẽ cảm nhận được vị đắng rất rõ rồi mới đến vị chua béo dìu dịu. Trong khi đó, bột cacao pha có hàm lượng cacao thấp, nên hầu như không cảm nhận được vị đắng, vị chua chua beo béo mà thay vào đó là vị ngọt của sữa.

1.4. Khi pha với nước nóng

Khi pha cùng nước, bột cacao nguyên chất sẽ hòa tan ngay, có độ lỏng nhất định và mùi cacao thoang thoảng, đậm vị. Trong khi đó, cacao pha có độn bột ngũ cốc cho nên pha với nước nóng sẽ sánh đặc hơn, hương vị cacao rất ít mà thay vào đó sẽ thơm nồng mùi vị của đường và sữa.

2. Tác dụng của bột cacao nguyên chất

Cacao nguyên chất có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe nhờ hàm lượng dinh dưỡng phong phú trong hạt cacao:

  • Cacao nguyên chất không đường làm giảm đi cảm giác thèm ăn, có ích cho việc giảm cân.

  • Cải thiện hệ tiêu hóa.

  • Cải thiện tuần hoàn máu và trao đổi chất.

  • Kích thích khoái cảm tại não bộ, giúp tăng độ hưng phấn, cải thiện đời sống tình dục.

  • Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

  • Có tác dụng phòng chống trầm cảm, cải thiện tâm trạng.

  • Cung cấp năng lượng cho não bộ, tăng khả năng ghi nhớ, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh suy giảm trí nhớ, nhận thức ở người cao tuổi.

  • Điều chỉnh lượng máu lưu thông, chống huyết khối, giảm nguy cơ mắc bệnh huyết áp, tim mạch, đột quỵ.

  • Giảm đau, kháng viêm.

  • Giảm ho.

  • Làm đẹp da, giúp da khỏe mạnh, tươi sáng hơn, chống tác hại của tia UV lên da.

  • Ngăn ngừa tình trạng sâu răng.

  • Tăng khả năng tập trung trong công việc, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Cacao giúp giảm nguy cơ mắc bệnh huyết áp, tim mạch.

Cacao giúp giảm nguy cơ mắc bệnh huyết áp, tim mạch.

3. Bột cacao làm được món gì?

Bột cacao có thể làm được các món sau:

  • Bánh bông lan cacao

  • Bánh brownies

  • Bánh cacao lava chảy

  • Bánh flan cacao

  • Bánh muffin ca cao

  • Bánh phô mai cacao

  • Bánh quy cacao

  • Bánh Trung Thu nhân cacao

  • Bắp rang bơ vị cacao

  • Biscotti hạnh nhân cacao

  • Cacao đá viên

  • Cacao nóng

  • Cacao nóng kem tươi

  • Cacao nước cốt dừa

  • Cacao pha mật ong hạt chia

  • Cacao sữa

  • Cacao sữa đá

  • Cacao sữa dừa

  • Chocolate truffle sữa đặc

  • Kem cacao

  • Kem cacao hạt điều

  • Kem cacao hương dừa

  • Kem chuối cacao

  • Kitkat

  • Làm socola

  • Làm socola trắng

  • Làm trân châu

  • Pancake cacao

  • Sinh tố bơ cacao chuối

  • Sữa chua cacao

  • Thạch rau câu cacao

  • Trà sữa cacao

Xem thêm cách làm chocolate truffle sữa đặc bằng bột cacao tại đây.

Kem cacao.

Kem cacao.

4. Bột cacao nguyên chất loại nào tốt?

Nên mua bột cacao nguyên chất loại nào, ở đâu là điều mà rất nhiều người băn khoăn. Câu trả lời là: Nếu muốn mua bột cacao ngon, thuần chất, không pha trộn thì nên mua bột cacao nguyên chất nhập khẩu. Bởi lẽ thị trường nước ngoài, nhất là châu Âu, là thị trường rất khó tính và có yêu cầu nghiêm ngặt về thành phần và chất lượng cacao. Do đó, các loại bột cacao nhập khẩu cao cấp sẽ đảm bảo độ nguyên chất, không pha tạp, cũng như giữ trọn vẹn hương vị cacao thuần túy.

Một trong những đơn vị cung cấp cacao nhập khẩu chất lượng cao tại Việt Nam là thương hiệu Chocolate Graphics. Đây là đơn vị duy nhất tại nước ta được nhượng quyền từ công ty thương mại toàn cầu Chocolate Graphics – một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh socola, có mặt tại hơn 37 quốc gia trên thế giới, được cấp bằng sáng chế nhờ những sản phẩm độc đáo và công nghệ tiên tiến.

Các sản phẩm của Chocolate Graphics đều đạt các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm FSSC và HACCP do SGS chứng nhận. Ngoài chất lượng đảm bảo, hương vị nguyên chất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chu đáo, vượt trội luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

5. Bột cacao nguyên chất giá bao nhiêu?

Hiện tại Chocolate Graphics có 2 loại bột cacao nguyên chất với mức giá như sau:

5.1. Bột cacao Veliche

Trọng lượng: 1 kg

Xuất xứ: Bỉ

Đặc điểm nổi bật: hàm lượng chất béo cao, hương vị đậm đà, dễ dàng chế biến món ăn dù là dưới dạng bột hay lỏng.

Giá thành: 388.000 đ

5.2. Bột cacao Bendico

Trọng lượng: 1 kg

Xuất xứ: Indonesia

Đặc điểm nổi bật: hàm lượng chất béo cao, hương vị đậm đà, có màu nâu đậm giúp món ăn bắt mắt hơn.

Giá thành: 128.000 đ

Mời bạn tham khảo bột cacao và nguyên liệu làm Socola nhập khẩu, hàm lượng cacao cao đang được kinh doanh tại Chocolate Graphics:

Hy vọng, qua bài viết trên, bạn đã biết cách lựa chọn cacao nguyên chất để tốt cho sức khỏe, chế biến nhiều món ăn ngon và biết được nơi mua cacao chất lượng. Ngoài cacao, Chocolate Graphics còn cung cấp bánh Trung Thu biếu tặng, quà Tết cao cấp, các loại bánh kẹo socola ngon được đánh giá cao tại Việt Nam


blogs.article.older_post blogs.article.newer_post