Mẹo hay cùng Socola

9 Tác Dụng Của Socola Đen, Cách Lựa Chọn Và Sử Dụng Tốt Cho Sức Khỏe

Viết bởi Chocolate Graphics vào
9 Tác Dụng Của Socola Đen, Cách Lựa Chọn Và Sử Dụng Tốt Cho Sức Khỏe

Socola đen từ lâu đã được biết đến là món ăn vặt có lợi cho sức khỏe. Cụ thể, những lợi ích này là gì, lựa chọn và sử dụng socola đen như thế nào để tốt cho sức khỏe? Hãy cùng Chocolate Graphics tìm hiểu 9 tác dụng của socola đen và những vấn đề cần lưu ý qua bài viết dưới đây nhé. 1. Socola đen nào tốt cho sức khỏe và có chất lượng tuyệt hảo?Hiện nay, trên thế giới, có 2 loại socola là couverture và compound. Socola chỉ được gọi là couverture khi hàm lượng...

Xem thêm →

Mách Bạn Cách Làm Socola Từ Milo Và Mẹo Xử Lý Các Vấn Đề Khi Thực Hiện

Viết bởi Chocolate Graphics vào
Mách Bạn Cách Làm Socola Từ Milo Và Mẹo Xử Lý Các Vấn Đề Khi Thực Hiện

Không chỉ làm từ bột cacao, socola còn có thể được làm từ milo – loại nguyên liệu phổ biến và dễ dàng tìm mua. Hãy cùng Chocolate Graphics tìm hiểu cách làm socola từ milo cùng những món hấp dẫn khác như chocolate truffle, socola sữa đá và mẹo xử lý các vấn đề trong quá trình thực hiện để tự tay làm những món socola ngọt ngào, thơm lừng dành tặng những người thân yêu nhé. 1. Cách làm socola từ miloNguyên liệu: Sữa tươi: 150 mlBột milo: 220 gBơ lạt: 160 gĐường: 80 gKhuôn làm socolaCách làm:Cắt...

Xem thêm →

Lưu Ý & Cách Làm Kem Socola Không Cần Máy, Không Cần Whipping Cream

Viết bởi Chocolate Graphics vào
Lưu Ý & Cách Làm Kem Socola Không Cần Máy, Không Cần Whipping Cream

Bạn muốn tự tay thực hiện món kem socola thơm béo, bổ dưỡng nhưng ngặt nỗi nhà không có máy làm kem cũng không tìm mua được Whipping cream? Hãy cùng Chocolate Graphics tìm hiểu cách làm kem socola đơn giản không cần máy, không cần Whipping cream kèm những lưu ý chi tiết khi thực hiện qua bài viết dưới đây nhé. 1. Cách làm kem socola không cần Whipping creamCông thức làm kem socola chuẩn luôn có Whipping cream (hay kem sữa tươi), là nguyên liệu giúp kem béo mịn hơn. Tuy nhiên nếu không có hay không...

Xem thêm →

Cách Làm Bánh Cookie Hạt Điều Chocolate Giòn Ngon, Có Lợi Cho Sức Khỏe

Viết bởi Chocolate Graphics vào
Cách Làm Bánh Cookie Hạt Điều Chocolate Giòn Ngon, Có Lợi Cho Sức Khỏe

Bánh cookie hạt điều chocolate vừa giòn ngon vừa có lợi cho sức khỏe. Hãy cùng Chocolate Graphics tìm hiểu lợi ích và cách thực hiện loại bánh này cùng công thức chế biến những món bánh thơm ngon, mới lạ khác từ hạt điều để chiêu đãi gia đình qua bài viết dưới đây nhé. 1. Những lợi ích cho sức khỏe của bánh quy socola hạt điềuVới thành phần chính là chocolate và hạt điều, bánh quy hạt điều là loại bánh tốt cho sức khỏe.Hạt điều cung cấp chất béo không bão hòa để hấp thu các...

Xem thêm →

Cách Làm Bánh Cookie Cafe Và Bí Quyết Xử Lý Các Vấn Đề Trong Làm Bánh

Viết bởi Chocolate Graphics vào
Cách Làm Bánh Cookie Cafe Và Bí Quyết Xử Lý Các Vấn Đề Trong Làm Bánh

Bánh quy vị cà phê, bánh mì cà phê, bánh cà phê trứng sữa đều là những món bánh hấp dẫn, quyến rũ thực khách bởi vị đắng của cà phê nguyên chất. Hãy cùng Chocolate Graphics tìm hiểu cách làm bánh cookie cafe và bí quyết xử lý các vấn đề trong quá trình thực hiện để ra lò mẻ bánh giòn tan, đậm vị cà phê thơm ngon qua bài viết dưới đây nhé. 1. Cách làm bánh cà phêNguyên liệu: (cho thành phẩm khoảng 35 – 40 cái)Bột cà phê đen uống liền: 5 gĐường bột: 70...

Xem thêm →

Bánh Muffin Bí Đỏ Chocolate: Công Thức Mới Và Cách Bảo Quản

Viết bởi Chocolate Graphics vào
Bánh Muffin Bí Đỏ Chocolate: Công Thức Mới Và Cách Bảo Quản

Ngoài bánh mì bí đỏ, bánh muffin bí đỏ chocola cũng là một món bánh mềm mềm xốp xốp làm từ bí đỏ cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng Chocolate Graphics tìm hiểu công thức mới và cách bảo quản bánh muffin bí đỏ socola cùng những loại muffin hương vị độc đáo khác qua bài viết dưới đây nhé. 1. Cách làm bánh muffin bí đỏ chocolaNguyên liệu:Bột mì nguyên cám: 150 g Bột yến mạch nguyên cám: 120 gMuối nở (baking soda): 1/2 muỗng cà phêBột nở (baking power): 1 muỗng cà phêMuối: 1/2 muỗng cà phêTrứng gà:...

Xem thêm →