Tin tức

Làm Sao Để Chọn Được Một Hộp Bánh Trung Thu Ngon???

Viết bởi Chocolate Graphics vào
Làm Sao Để Chọn Được Một Hộp Bánh Trung Thu Ngon???

Bánh trung thu món quà không thể thiếu để dành tặng bạn bè và người thân mỗi dịp Tết Đoàn Viên.Vậy làm sao để bạn có thể chọn được một hộp bánh vừa ngon, sang trọng mà lại vừa hợp ngân sách.Hãy cùng tham khảo một số tip sau đây để chọn được một hộp bánh ngon đúng chuẩn nhé:1. Thương hiệu:Chắc chắn đầu tiên phải quan tâm đó chính là thương hiệu. Người xưa nói không sai “Tiền nào của nấy” chẳng phải tự nhiên mà những thương hiệu lớn thường có giá cao hơn. Điều đó đi kèm...

Xem thêm →

Cách Làm Dâu Nhúng Socola Cực Đơn Giản

Viết bởi Chocolate Graphics vào
Cách Làm Dâu Nhúng Socola Cực Đơn Giản

Trái cây nhúng socola mà phổ biến nhất là dâu tây nhúng socola hiện nay là một món ăn cực kì được nhiều người yêu thích. Nó còn có thể trở thành những món quà cực kì ý nghĩa và sang trọng trong một số dịp.Cùng Chocolate Graphics khám phá cách làm món dâu nhúng socola với những nguyên liệu và các bước cực kì đơn giản nhé. Ngay cả các bạn nam cũng có thể làm được ngay tại nhà mình để tạo một món quà bất ngờ cho người mình yêu nhé.NGUYÊN LIỆU:200g sô cô la đen, dạng...

Xem thêm →

SOCOLA ĐƯỢC LÀM TỪ GÌ?

Viết bởi Tâm Đặng vào
SOCOLA ĐƯỢC LÀM TỪ GÌ?

Socola là một món ăn mà được tất cả mọi người đều yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sô cô la được làm từ đâu và làm như thế nào?Socola là một sản phẩm từ hạt ca cao được thu hoạch từ cây ca cao. Sau đây chúng ta sẽ cùng nghe câu chuyện về cách cacao được thu hoạch, vận chuyển và chế biến để biết sự kỳ diệu của sô cô la, hương vị và nghệ thuật của nó.TỔNG QUANHạt của cây ca cao có vị đắng và trước tiên nó phải được lên men...

Xem thêm →

Socola Đen - Thần Dược Của Sức Khỏe

Viết bởi Chocolate Graphics vào
Socola Đen - Thần Dược Của Sức Khỏe

Việc ăn socola đen mỗi ngày với một lượng vừa phải sẽ cung cấp cho bạn năng lượng và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: magie, kali, chất xơ,...Ngoài ra, nó rất tốt cho tuần hoàn máu của cơ thể và giúp giảm 17% nguy cơ đột quỵ - một trong những vấn đề rất được xã hội hiện đại quan tâm. Các thành phần trong socola đen làm giảm lượng cholesterol và giảm nguy cơ tim mạch đến 30%. Nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng socola đen hằng ngày như một loại thần dược cho...

Xem thêm →

Nguồn gốc của Socola

Viết bởi Chocolate Graphics vào
Nguồn gốc của Socola

Có thể bạn chưa biết?Nhiều bạn nhầm tưởng socola là một trong những sản phẩm của ngành công nghiệp hiện đại. Nhưng thực chất, từ thế kỷ thứ 5, người Maya đã biết trồng và sử dụng bột cacao để làm thức uống. Còn người Aztec đã có thức uống có thành phần gồm cacao pha với vanilla và tiêu ớt với một cái tên rất độc đáo là xocoati (nghĩa là nước đắng). Mãi đến những năm 1521, người Châu Âu mới biết đến socola qua cuộc chinh chiến của người Mexico.Người Tây Ban Nha thừa nhận ca cao rất có giá...

Xem thêm →

Socola và 10 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Viết bởi Tâm Đặng vào
Socola và 10 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Nhiều người thường cho rằng ăn socola không tốt cho sức khỏe, gây béo phì, tiểu đường....Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng thì socola lại có nhiều lợi ích tích cực dành cho sức khỏe hơn mọi người nghĩ. Tất cả những lợi ích này có được từ những thành phần chống oxy hóa trong cacao, socola chứa hàm lượng cacao càng cao thì càng có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.Cùng xem qua những lợi ích tuyệt vời đó là gì nhé:Giảm lo âu, căng thằng và tạo cảm giác hưng phấnTheo các chuyên gia, chocolate...

Xem thêm →